Tài trợ bởi vatgia.com
So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

0919713847 
0988928121

(Online từ 8h30 đến 21h từ T 2 – CN)

Giới thiệu vầ công ty win
Ngày đăng: 14:50:18 15-04-2016

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại W.I.N định hướng sẽ cung cấp các dụng cụ cầm tay chất lượng cao đến với đối tượng là các Đại lý ô tô, xe máy của các hãng như Toyota, Honda, Yamaha .. .. cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dụng cụ sửa chữa có chất lượng với các thương hiệu chủ yếu đến từ Nhật bản.

Với những người sáng lập có kinh nghiệm trong các công việc liên quan đến hệ thống Đại lý với các mảng công việc như Phụ tùng và Dịch vụ, chúng tôi có khả năng đáp ứng các công việc liên quan từ việc tư vấn thiết kế các khu vực trong xưởng cũng như tư vấn, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm tại các khu vực này.

Sau khoảng thời gian gần 4 năm hoạt động chúng tôi chuyên các cung cấp các dụng cụ cầm tay dùng trong sửa chữa có xuất xứ đến từ Nhật bản. Sản phẩm của chúng tôi có từ những dụng cụ thông thường như cờ lê, tô vít, kìm búa .. .. đến các dụng cụ chuyên dùng cho các ngành công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho các công việc dịch vụ tại các Đại lý ô tô, xe máy hay các phòng kỹ thuật hoặc dây chuyền lắp ráp tại các nhà máy khu công nghiệp.

Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối của một số hãng dụng cụ cầm tay trong đó có KTC, hiện đang được sử dụng tại tất cả các Đại lý của Yamaha Việt Nam trên toàn quốc.
Chúng tôi là nhà phân phối của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật, Đức.

Các sản phẩm chủ lực:

* Bộ dụng cụ sửa chữa: Bộ dụng cụ xách tay, bộ dụng cụ sửa chữa, đi kèm xe dụng cụ, hộp dụng cụ.
* Dụng cụ cầm tay thông thường: tô vít, cờ lê, mỏ lết, kìm, kìm phanh, kìm nước, búa, lục giác chìm, hoa thị,  .. .. ..
* Bộ đầu khẩu vặn ốc các loại: gồm các cỡ đầu khẩu, các loại tay vặn, thanh nối .. .. ..
* Cờ lê lực các loại: với cờ lê lực điện tử, cờ lê đặt lực trước, cờ lê lực loại kim chỉ ...... với nhiều cỡ khác nhau.
* Dụng cụ chuyên dùng cho ô tô: dùng cho các bộ phận như động cơ, hệ thống phanh, hệ thống lái, giảm xóc, lốp, nội thất, khung vỏ .. ..
* Xe đựng dụng cụ, hộp đựng dụng cụ, tủ đựng dụng cụ đồ gá các loại .. .. ..
* Nhiều loại dụng cụ thiết bị hỗ trợ trong sửa chữa, bảo dưỡng các loại.
 
* Cuộn dây tự rút: với sản phẩm cuộn ống hơi tự rút, dây hơi khí nén, cuộn dây điện tự rút, cuộn dây tự rút kết hợp (dây điện và dây hơi), đèn soi gầm, bóng đèn soi ...
* Dụng cụ khí nén: súng vặn ốc, súng vặn bu lông các cỡ từ 3/8 inch đến 1 inch, súng vặn vít, máy đánh bóng, máy chà nhám, máy khoan, máy cưa, máy mài ...

* Dụng cụ điện tử chính xác dùng trong các công việc lắp ráp sửa chữa điện tử: tô vít, kìm, thước, panh, dụng cụ cân lực, dụng cụ cầm tay loại cách điện 1000V các loại.
 
* Các loại đầu bits, thanh vặn vít với các đầu tô vít, lục giác, hình sao, hoa thị, ... đến các đầu khẩu chuyên dùng trong lắp ráp.

* Một số loại dụng cụ thiết bị khác: vui lòng liên hệ


Các đối tác nước ngoài cùng với các dòng sản phẩm:
* Dụng cụ cầm tay Kyoto Tool (KTC): bộ dụng cụ cầm tay, bộ dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay cơ bản các loại, dụng cụ chuyên dùng cho ô tô, cờ lê cân lực các loại, tủ đựng dụng cụ, dụng cụ khí nén, dụng cụ cho xe đạp, .. .. 
* Cuộn dây tự rút Sankyo (Triens): cuộn dây khí nén tự rút, cuộn ống hơi tự rút, cuộn dây điện tự rút, cuộn dây nước tự rút, cuộn dây kết hợp, bóng đèn soi gầm, các thiết bị liên quan hệ thống cung cấp dầu, mỡ trong xưởng dịch vụ, .. .. 
* Dụng cụ khí nén Shinano: súng vặn ốc các cỡ từ 3/8 inch đến 1/2 inch hay 3/4 inch, súng vặn vít, máy đánh bóng, máy khoan, máy chà nhám, máy cưa, máy đánh gỉ, .. .. .. 
* Đồng hồ đo tốc độ động cơ Oppama: đo tốc độ động cơ hay đo vòng tua máy cho các loại động cơ 2 kỳ, 4 kỳ với số xy lanh lựa chọn từ 1 đến 8 xy lanh, .. .. .
* Đồng hồ bơm & đo áp suất lốp Asahi: đồng hồ bơm và đo áp suất lốp, với các dải đo đến 600kPa hay 1.200 kPa ....
* Đầu bits chuyên dùng trong lắp ráp, với các loại 2 cạnh, 4 cạnh, lục giác, hình sao, đầu khẩu, .. .. ..
* Dụng cụ cầm tay dùng trong điện tử lắp ráp chính xác Wiha: dụng cụ chuyên dùng ESD, tô vít điện tử chuyên dùng, dụng cụ cách điện 1000V với tô vít, kìm các loại, 
* Đầu bits, đầu khẩu chuyên dùng cho lắp ráp BiX: đầu bits tô vít, hoa thị, lục giác, đầu khẩu, với các thân lục giác (6.35mm, 5mm) hay các đầu bits dùng cho súng điện.
.. .. .. 

 
Với các sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì thiết bị, Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của khánh hàng.

Hiện tại chúng tôi đang có kế hoạch tìm kiếm các Đại lý bán hàng ở khu vực phía Nam với mục tiêu mở rộng mạng lưới giới thiệu và cung cấp sản phẩm thuận tiện hơn đến với các khách hàng có nhu cầu.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)