So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Miss Mi       0934611444
Miss Hiền     0963935548    
 

Giới thiệu vầ công ty win
Ngày đăng: 14:50:18 15-04-2016

Giới thiệu Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại W.I.N 

Đôi nét về W.I.N :
Giữ vững mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra ngoài khu vực châu Á, W.I.N không ngừng nâng cao trình độ cán bộ nhân viên, bổ sung kiến thức khoa học kĩ thuật để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo quy trình bảo hành nhanh gọn, giảm thiểu thời gian chờ cho khách hàng, với mong muốn tạo cho khách hàng trải nghiệm cảm giác mua hàng chuyên nghiệp và tốt nhất.

Là công ty thương mại công nghiệp hàng đầu Việt Nam, công ty W.I.N chúng tôi có rất nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước về các sản phẩm công nghiệp với các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới: Caterpilar( Mỹ), Komatsu( Nhật),Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Hitachi ( Nhật), Liebherr ( Đức),....

* Về mục tiêu giá trị :
. Trở thành bạn đồng hành trung thực, đáng tin cậy của khách hàng :
Công ty W.I.N chúng tôi cam kết đưa ra những thông tin chính xác nhất về sản phẩm, cũng như liên tục cập nhật những tin tức về sản phẩm :thời gian, bảo hành, giá cả, thông số kỹ thuật,...; cam kết thực hiện mua bán nhanh gọn, đúng thời gian, địa điểm. Với mong muốn giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, ưu đãi nhất.
. Nhiệt tình, sáng tạo :
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đảm bảo khách hàng có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất trước, trong và sau khi mua sản phẩm của công ty W.I.N, Đội ngũ nhân viên sẽ thường xuyên hỏi thăm khách hàng , giúp đỡ tư vấn khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn học hỏi, đổi mới để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng.
. Xây dựng một tập thể gắn kết, chăm chỉ :
Chúng tôi xây dựng một tập thể đoàn kết, bởi sức mạnh của tập thể chính là ở sự gắn kết của các thành viên trong đó. Mỗi người sẽ có điểm mạnh riêng, từ đó cần phát huy các điểm mạnh của nhau, tạo thành 1 tập thể manh và chất. Một tập thể mạnh và chăm chỉ là mục tiêu chung của công ty chúng tôi.
* Tầm nhin, chiến lược
Chúng tôi hiện đang mở rộng, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghiệp chất lượng, hướng tới việc giúp khách hàng có đuọc sản phẩm hài lòng nhất.
Hiện tại chúng tôi đang có kế hoạch tìm kiếm các Đại lý bán hàng ở khu vực phía Nam với mục tiêu mở rộng mạng lưới giới thiệu và cung cấp sản phẩm thuận tiện hơn đến với các khách hàng có nhu cầu.
Đừng ngại hãy gọi ngay cho chính tôi nếu có khó khăn vướng mắc!
 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)